xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP VỚI KHUNG BÊ TÔNG

Lượt xem: 585 >> Ngày cập nhật: 18/02/2016

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Với Khung Bê Tông

Nico van der Meulen Architects, trụ sở tại thành phố lớn nhất Nam Phi – Johannesburg – đã được giao nhiệm vụ mang đến vẻ đẹp của kiến trúc đương đại cho một mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Nam Phi. Ngôi biệt thự đã trở thành một trong những dự án cải tạo qui mô lớn, tạo ra vẻ đẹp thời thượng cho ngôi nhà, bao gồm cấu trúc thép và các chi tiết khung bê tông được sử dụng bởi kiến trúc sư ở các công trình khác. Gia chủ đã nhìn thấy được sự tiếp nối tuyệt vời của các yếu tố nhân tạo ở các ngôi nhà khác và cũng muốn áp dụng xu hướng này. Yếu tố nước và ánh sáng kết hợp trong một kiến trúc kỳ lạ và thiết kế cảnh quang, thiết kế nội thất được phát thảo theo phong cách Msquare hứa hẹn một phong cách sống hoàn mỹ, thăng hoa. Những điểm nhấn màu xanh và các đường nét thiết kế sắc nhọn tạo nên một background hoàn hảo cho cuộc sống gia đình.

Thiết kế biệt thự đẹp được hoàn tất bằng việc loại bỏ hầu hết các bức tường bên trong tầng trệt và thêm vào cổng vào có mái che và một hàng hiên ngoài trời với một bể bơi vô cực. Cổng ra vào đầy ấn tượng bên trên có hình bán nguyệt được hỗ trợ bởi bức tường cắt đôi, cột lớn và dầm bắt ngang phía trên hồ bơi. Yếu tố của nước được thêm vào thiết kế với một hồ cá Koi kéo dài đến phía bắc, với đá lót đường dẫn đến một cửa kính xoay. Một thác nước nhỏ ngay cửa trước cùng với âm thanh bình yên của nước, trong khi đó một mảng nước khổng lồ có thể được thấy xuyên qua bức tường thép rỉ cắt đôi ngôi biệt thự hiện đại để tạo không gian hồ bơi riêng tư.