xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác

Lượt xem: 1307 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Theo Thiện Hưng , không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác ( nơi hai con đường gặp nhau ) vì địa chỉ này dễ khiến người trong nhà không yên lành , xảy ra nhiều tranh chấp và dễ gây hỏa hoạn. Hơn nữa , xây nhà trên mảnh đất hình tam giác không kinh tế vì phung phí nhiều đất và gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc Trần Hưng Đạo các phòng.

Kiêng xây dựng nhà chân núi và đầu hẻm núi

Không nên chọn địa chỉ dưới núi đá , nơi chân núi nối liền với mặt đất , hay giữa hai đầu hẻm núi làm nơi chốn xây nhà vì có thể bị núi lở hoặc nước lũ là rất lớn. Những nơi này cảnh quan khá đẹp , nhưng do hai ngọn núi hình thành hẻm núi hình dẻ quạt , qua nhiều năm mưa gió , đáy sông lắng đọng nhiều cát , khu vực nền tảng yếu và tiềm tàng có thể bị sạt lở , ngập lụt cao.

Kiêng trồng cây to trước cửa nhà

 

biệt thự đẹp mang phong cách châu âu

biệt thự hiện đại vừa tiện lợi vừa thoải mái

 

Cổ nhân nói trước cửa có cây to hay cột điện là điềm dữ vì cây cổ thụ gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc đi lại , chắn khí dương vào nhà , để Khí âm u nặng nề tích tụ khó thoát ra. Ngoại giả , đây cũng là thời cơ để kẻ xấu lợi dụng sự che đậy của cành lá , dễ quan sá và trèo vào nhà , gây phiền toái cho gia đình.

Không nên xây dựng nhà quá cao

Nhà quá cao khắp nơi không được che đậy , thiếu nụ cười kín đáo , tạo tâm lý bất ổn cho người trong nhà đồng thời tạo sự xa cách với chung quanh. Kiểu nhà này cũng không có hoàn cảnh được che nắng , dương thịnh âm yếu , âm dương không điều hòa cũng có thể bị đến sức khỏe những người trong gia đình.

Tường bao quanh nhà không xây dựng quá cao

Tường bao quanh nhà xây quá cao chẳng những làm hỏng bố cục nhà mà còn khiến cho người trong nhà có cảm giác như bị nhốt , sẽ dẫn đến nghèo khó. Việc xây tường cao để chống móc túi nhưng nếu xây cao quá sẽ che tầm nhìn từ bên trong nhà và tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ trộm “làm ăn”.

Về cảm biết cái đẹp , tường xây quá cao còn che mất cửa sổ , mái nhà và nóc nhà , tạo cảm giác thôi thúc , có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc lấy ánh sáng và thông gió. Do vậy , khi xây nhà , không nên để tường bao quanh nhà cao quá 1 , 5m và cách nhà khoảng 50cm trở lên.

Không xây dựng nhà gần đền chùa

Nên kiêng xây nhà những khu vực đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết , không chất lượng cao hơn mức bình thường cho con người. Trong thực tiễn , gần đền chùa có nhiều người đến cúng bái , thắp hương , bầu không khí bị môi trường ô nhiễm , không chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe. Chính vì thế , khi chọn địa chỉ xây nhà , nên tránh xa khu vực đền chùa , miếu…

 

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết