Xây dựng nhà

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG là đơn vị Thiết kế nhà đẹp, tiên phong trong việc áp dụng qui trình Xây Dựng Nhà Dân vào thực tế thi công, và công nghệ thiết kế 3D trực diện sóng động thực tiễn. Khách hàng dễ hình dung và góp ý sáng tạo cho ngôi nhà mình ngay còn trên phần mềm máy tính 3D, có thể xoay vòng phóng to thu nhỏ toàn cảnh và đi vào từng phòng trong ngôi nhà 1 cách dễ dàng ngay trên máy tính thể hiện 3D. Với công nghệ này sẽ không giới hạn không gian và thời gian để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tận nơi. Cho dù ở các tỉnh thành trong hay ngoài nước chúng tôi chỉ cần 1 chiếc máy tính của KTS. thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng.

Giới thiệu
Thiết kế biệt thự

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Công ty TNHH Kiến Trúc Nhật Hoàng được sáng lập dựa trên đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công các công trình dân dụng…. với đầy đủ tư cách pháp nhân và giấy phép hành nghề.

Công ty TNHH Kiến Trúc Nhật Hoàng có lực lượng cán bộ kỹ thuật hùng hậu, trình độ cao, tâm huyết với nghề, dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế, thi công công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn có khả năng mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho quý khách hàng qua từng thiết kế sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử tối đa với chi phí thấp nhất. Với trình độ chuyên môn, công tác quản lý cũng như khoa học kỹ thuật ngày càng được nâng cao, Kiến Trúc Nhật Hoàng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước, từ cá nhân cho đến các tổ chức doanh nghiệp.

Các hạng mục công trình do Kiến Trúc Nhật Hoàng thiết kế và thi công đều bám sát với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cộng với kinh nghiệm và tư duy của mình, nhằm đem đến những sản phẩm kiến trúc “chất” nhất, “độc” nhất. Ngôi nhà của các bạn không chỉ là nơi che mưa che nắng, mà đó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình có thể thoải mái chia sẻ những đam mê, sở thích, đặc biệt đó còn là sự thể hiện đẳng cấp của quý vị.

Dịch vụ của Kiến Trúc Nhật Hoàng:

- Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất (thiết kế biệt thự, nhà phố, sân vườn, khách sạn…)

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án đầu tư xây dựng.

- Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện – đồ dùng nội thất.

- Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất.

Hệ thống website:

- http://kientrucbietthu.vn/

- http://nhathoangarchitect.com.vn/

- http://nhadepbonphuong.com.vn/

Những mẫu thiết kế nhà đẹp trên website của công ty chính là thành quả của quá trình nỗ lực, sáng tạo mà Kiến Trúc Nhật Hoàng mong muốn mang đến cho quý khách hàng với tiêu chí “Thẩm mỹ cao, chất lượng bền vững, tiết kiệm chi phí”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho sản phẩm của Nhật Hoàng Architecture và hân hạnh được hợp tác cùng quý vị.

Trân trọng kính chào

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Giám đốc

KTS. HOÀNG MINH NHẬT