xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

30 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO SÂN VƯỜN ĐẸP

Lượt xem: 2383 >> Ngày cập nhật: 25/04/2015

Kiến trúc sân vườn, một mảng khác trong lĩnh vực thiết kế, là sự kết hợp giữa nghệ thuật, khoa học và công nghệ nhằm mang đến một sự thay đổi có ý nghĩa cho kiến trúc một ngôi nhà. Và hơn bất cứ lúc nào hết, khi hành tinh của chúng ta đang bị ảnh hưởng rất lớn từ sự biến đổi khí hậu cũng như việc gia tăng dân số không ngừng đã đòi hỏi các kiến trúc sư chuyên nghiệp cần khéo léo trong việc sáng tạo nghệ thuật này.

Có thể nói, sân vườn đẹp là một phần không thể thiếu trong kiến trúc của một ngôi nhà đẹp. Tùy theo sở thích của gia chủ cũng như điều kiện về diện tích, không gian, yếu tố phong thủy mà sân vườn có nhiều dạng, kích thước và hình thức khác nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, thì mảng không gian này vẫn có một tác dụng tích cực đến cảnh quang, thẩm mỹ, lợi ích về tinh thần và sức khỏe của chủ nhân.

Một con đường lát đá thơ mộng được bao bọc bởi hàng cây xanh rì, một ao sen thanh khiết vẫn còn đọng những hạt sương vào buổi sớm mai, những khóm hoa nhỏ nhắn nép mình nơi góc nhỏ… tất cả đều mang đến một nét đẹp tinh tế cho sân vườn của bạn. Bạn sẽ không phải khó khăn tìm kiếm một buổi sáng trong lành hay một không gian thư giãn tĩnh lặng sau những mệt mỏi đời thường, vì tất cả đều đã hiện diện nơi nhà bạn. Trong bài viết này, kiến trúc biệt thự xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những mẫu sân vườn đẹp, đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh bên dưới và nói cho chúng tôi biết phong cách nào phù hợp với bạn nhé. Chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các bạn.

Hotline 0933 834 800

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI HOÀN MỸ CỦA BEVERLY HILLS

Biệt thự hiện đại hoàn mỹ của Beverly Hills

TOÀN CẢNH BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN THƠ MỘNG Ở PALM SPRINGS

Toàn cảnh biệt thự cổ điển thơ mộng ở Palm Springs

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MƯỚT MẮT Ở SINGAPORE

Thiết kế biệt thự hiện đại mướt mắt ở Singapore

NƠI Ở TIỆN NGHI GIỮA THUNG LŨNG VẮNG

Nơi ở tiện nghi giữa thung lũng vắng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỰC CHẤT Ở NIGERIA

Thiết kế biệt thự cổ điển cực chất ở Nigeria

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CÓ VIEW 360 ĐỘ

Thiết kế nhà đẹp có view 360 độ

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Thiết kế nhà đẹp cho người thành đạt

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HÌNH E-LIP QUYẾN RŨ

Thiết kế nhà đẹp hình e-lip quyến rũ

THẬT KHÓ RỜI MẮT VỚI MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ Ở NAM PHI

Thật khó rời mắt với mẫu thiết kế biệt thự ở Nam Phi